2006/Feb/10

10 FEB 2006 [วันศุกร์ 10 ก.พ. 49]

ข้อความจาก - บันทึกบุกเหนือ ตะลุยคอส - (: ไพรเวทXENOSAGA II)

....ขึ้นเชียงใหม่ไพรเวทXENOSAGA 22 ม.ค. 49....

วันนี้มีนัดไพรเวทคอสกับอุริ ตื่นเต้นนิดๆ... ไม่ใช่เพราะได้พบกันตัวเป็นๆครั้งแรก แต่เป็นเพราะจะได้คอสเรื่องเดียวกันครั้งแรก แล้วอุริก็คอสเป็นคุณจูเนียร์ที่คู่กะโมโมะซะด้วยสิ > <

อุตส่าห์ตื่นแต่เช้า แต่ดันเกือบตกรถเที่ยวที่จะไปเชียงใหม่รอบเช้า กร๊ากก ...รถมันดีเลย์มากมาย ถ้าไปไม่ทันรอบนี้มีหวังถึงนู้นเย็นพอดี อ๊ากกม่ายยย!!! เรากะไปเที่ยวรอบๆเชียงใหม่ด้วยน๊า อยากไปเยี่ยมญาติ(แพนด้า)ง่ะ >A<

วันนี้มาแบบนักเรียนเถื่อนBR ...เป็นใครในเรื่องเหรอ...งืมมม ก็ไม่ได้กะคอสเป็นใคร แต่ถ้าให้เลือกก็คงเป็นมิตสึโกะกะคิริยาม่าละมั้ง ดูโรคจิตพอกันทั้งคู่ เหอๆ

นัดอุริที่กาดสวนแก้วKFC หาอะไรกินกันให้อิ่มอืดและพุงยื่นก่อนคอส =w= ..คิดไว้ว่าจะไปคอสกันในคาราโอเกะห้องอวกาศ แต่ห้องเต็ม ง๊ากกก(ดิ้นพล่าดๆ)TAT ..เลยหาที่เปลี่ยนชุดแล้วถ่ายมันแถวๆนั้นแหละ55

วิวสวยไปอีกแบบแหะ ได้ถ่ายรูปริมระเบียงฉากตึกๆ(ห้างๆ) แสงแรงดี ถึงร้อนที่โดดแดดเผา ถึงเมื่อยที่เดินไปรอบ แต่สนุกกับการหาฉากในห้างมาก เสียดายที่ทำให้ต้องรีบๆกันเพราะเรากะไปเที่ยวต่อ แต่ถึงรีบยังไงก็ไม่ทันง่ะ กร๊ากก คุณแพนด้า รอเราไปก่อนน๊า

พอเริ่มเย็นก็แยกกันกับอุริ จริงๆถ้าอยู่ต่อได้อยากลากไปกินซิสเลอร์ด้วย > w < ...รู้สึกไม่ค่อยได้พูดกับอุริเท่าไหร่ ขอโทษนะ พะยายามพะงาบๆแล้ว แต่ก็ทำไม่ได้ดีเท่าไหร่ เลยส่งล่ามจำเป็นไปเจรจาแทน55

เคยคุยเรื่องคอสเซโนกับอุรินานมากแล้วสินะ เพราะอุริคลั่งเกมนี้ แล้วเรากำลังจะคอส เลยได้รู้จักกัน เสียดายงานแรกที่คอส คุณจูเนียร์มาไม่ได้ ....ในที่สุดก็ได้คอสด้วยกันซักที ถึงจะไม่ครบทีมเดิม ขาดคุณไกนันกะคุณวิลเฮมก็เถอะ ดีใจที่ได้คอสด้วยนะ ...หลังๆเราไม่ได้คุยกันเลย เพราะเราไม่ค่อยว่างด้วย แล้วบางทีเจอแต่ไม่ได้ทักก็ไม่ใช่หยิ่งอะไร เรากัวทักไปไม่มีอะไรคุยแล้วจะเบื่อซะเปล่าๆ อ๊ากกกนิสัยแบบนี้ แย่จริงๆ

>A<

โปรยอุริจูเนียร์ (นั่น!ทางไปห้องแห่งความลับ!)

จูเนียร์ - โมโมะ ยิงคู่

ท่าเมื่อยโมโมะ - เคออส(ลองทำหัวชมพูเล่น เหอๆ)

รวมตัวมุมบันได ตามมาๆ

เมื่ออาทิตย์ส่องโมโมะ (กร๊ากกมีแสงแล้วเฟ้ย)

ร้อนร้อน~เริ่มชวนรั่วดีก่า

อุริจูจุ๊บ ถอดเปลือกมารั่วด้วยกาน

.....เดินเล่นในห้าง กับคอสBR .....

ออกมาเดินห้างต่อด้วยชุดBR แต่ไปๆมาๆรู้สึกเหมือนบาทหลวงพาเด็กหนีออกจากบ้านมาเที่ยวโดยมีมาเฟียมาคุม กร๊ากกกคิดไปได้55 ...เห็นวิวสวยดีเลยถ่ายเล่น ...ลุงยามมาจากไหนไม่รู้เข้ามาต่อย เอ้ย เตือน ..." ห้ามถ่ายรูปๆๆๆๆ!!!" งืมๆ เอาเตอะ เชื่อก็ด้าย~ ก็ถ่ายไปจนพอใจแล้วนิ แฮ่~

ระหว่างเดินทางไปสู่จุดหมาย(ของกิน :ซิลเลอร์) ก็แวะถ่ายรูปตามทางไปเรื่อย รอยามมาลากไปเก็บอยู่แต่ก็ไม่มี เลยได้ใจถ่ายไปจนทะลุฝั่งโรงแรม ได้ฉากสวยๆมาตรึม

โดนยามว่าเพราะมาโปรโมตหนัง ครึๆ

ตามล่า ฆ่าหมกไผ่ ทุกโรงเร็วๆนี้ =[]=''

ยินดีต้อนรับสู่รร.รกๆร้างๆของเราคับ

พอถึงร้าน นั่งกินๆอืดๆจนคุ้ม เลื้อยไปเลื้อยมาให้มันย่อยสักพัก แล้วก็ไปลุย " ถนนคนเดินของเชียงใหม่ " ~ ก่อนถึงตุ๊กๆที่พาไปจะชวนให้ไปเที่ยวที่อื่นอีกตะหาก(กร๊าซซซต่อยมาน) ประชาชน2ชีวิตสนใจใหญ่เชียว เรื่องของผู้ใหญ่ๆนี่นะ หึๆๆๆ

ถนน...ขายของตามทางยาวเป็นกิโลๆ นักท่องเที่ยวต่างชาติเต็มไปหมด ไม่แค่ขายของแต่มีกิจกรรมแปลกๆหลายอย่างด้วย เห็นบ่อยๆก็พวกร้องเพลงประสานเสียง เล่นดนตรี เด็กตัวจิ๋วใส่ชุดดอยมาเต้นโชว์ แสดงหุ่นนิ่ง ที่ทำเหมือนไม่มีชีวิตไม่ขยับ อันนี้เราก็แกล้งไปจิ้มเขาเล่นด้วยล่ะ เอิ้กกก~ (เสียวกลัวหลุดฟิวส์ขาดตบเรากระเด็นจัง)

เฮะๆ แกล้งเท่าไหร่ก็ยังเฉยล่ะ

ตุ๊กตาพิลึกหน้าโหดนี่เจ๋งดี

ขากลับ ก็ไม่วายถ่ายรูปเป็นที่ระลึกแถวสถานีอีก =A= แล้วก็เกือบได้ออกกำลังบนรถไฟอีกตะหาก=[]='' เป็นเรื่องที่เอามาเมาท์กันมันส์ไปเลย ตอนที่เราคิดจะตืบมัน นึกว่าคนอื่นจะไม่คิด พอคุยไปคุยมา ทุกคนคิดตรงกัน ดีนะที่แกรอดมาได้ ไม่งั้นได้เกิด(ใหม่)แน่แกเอ๊ย~ ยิ่งอินกะบทเถื่อนๆ(BR)อยู่ ไฟในการต่อสู้ลุกโชน55

UMI

Comment

Comment:

Tweet


ถ้าสนในติดต่อให้แสดงในงาน รับไหมคะ และต้องติดต่อยังไง รบกวนเมลล์มาที่ wjt_ks@yahoo.co.th ขอบคุณคะ
#6 by nongchang (124.120.148.20) At 2007-12-03 16:47,
...โมโมะเบ่ง K เลย > < ~ ยก Jr. มือเดียวไปเลย !!~ = [] =~ ....
../me วิ่งหนีกล้ามที่จะตามมาตบหัวเอา.......
#5 by Kyo At 2006-02-12 01:03,
ตุ๊กตา เจ๋งดี... = =
#4 by 13th At 2006-02-10 20:27,
รั่วๆๆ
#3 by illumi[ลูกปลาน้อย~~*] At 2006-02-10 15:45,
เราเด็กกรุงจ๊ะ เพื่อนอีก2คนอยู่ลำปาง(ชุดดำ) อีกคนอยู่เชียงใหม่(อุริ) ..พอดีได้ไปเที่ยวเหนือเลยหอบชุดคอสลงไปใส่ซะเลย
#2 by umi At 2006-02-10 13:40,
เป็นเด็กเชียงใหม่เหรอคะ

ชอบจังเลย แต่ละคนนี่เจิดจ้ากันทั้งนั้นเลย ละลายคาคอมแล้ววว~ชอบตอนคอส BR มากๆเลยอ่ะค่ะ น่ารักสุดยอด!!
#1 by ๐ :: j a n ♥이준기♥ :: ๐ At 2006-02-10 11:56,


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com