2004/Nov/07

สมัครblogไว้เล่นๆแล้วก็มานั่งเอ๋อ...ตรูจะเขียนไรล่ะเนี้ย = [] = อยากเขียนแต่ไม่อยากให้คนอื่นอ่านแฮะ (แล้วจะสมัครทำม๊าย) พอรู้ว่าคนที่เราเขียนถึงมาอ่านแล้วไม่กล้าใส่ไฟเยอะ55 อืมๆเอาเหอะไงๆเราก็ว่าเราขี้เกียจเพราะงั้นคงมาอัพไม่บ่อยหรอก(มั๊ง) แต่หลักๆคงเป็นรีพอร์ทงานคอสต่างๆแหละ เพราะเราลืมง่ายเว่อร์ๆ มีไรบันทึกกันลืมก็ดีเหมือนกันแฮะ เฮะๆ

[29.10.04 ] ศุกร์ 29 ต.ค.47

วันนี้เป็นวันที่ห้ามลืมนัดเด็ดขาดต้องตั้งนาฬิกาปลุกไว้2เครื่อง กะเตือนนัดหมายในโทรศัพท์กันลืมอีก(เว่อร์เจง) ก็วันนี้เชนจะมาจากลำปาง ต้องไปรับที่สถานีรถไฟดอนเมืองตอน7โมงเช้า (อืมเช้าแฮะ กัวไม่ตื่น)

ไปๆมาๆตอนกลางคืนเลยนอนไม่ค่อยหลับ ด้วยความที่กัวไม่ตื่น(เวงกำ) ทำให้มาง่วงตอนเช้าอีก =_= พอไปรับก็พามาปากเกร็ด นั่งแท็กซี่กัน ด้วยความเอ๋อของเราอีกแล้วที่ไม่รู้ว่าขึ้นรถอีกฝั่งมันจะใกล้กว่า ต้องให้เด็กดอยอย่างเชนมาบอก(เสียชื่อเด็กกรุงจิง) ค่ารถเลยปาไปเกือบ200 []

ก็มาถึงบ้านก่อนเจ้าของบ้านอีก เหอๆ งานวิบูลย์คราวนี้มาค้างบ้านติมกะตาล4วัน3คืน ตอนนี้ตาลรอรับเรย์กะเทะที่ปากกร็ด โถ่ตาลที่น่าฉงฉาน รอเทะไปเห้ออ เรื่องปกตินินา อิๆ(รอเราจนชินแล้วนิ)

ประมาณ9โมงก็มาถึงครบทุกคน เรย์กะเทะก็แบกของกันมาอลังการมากมาย คิดเรอะว่าจะได้ทำ(แอบคิดในใจ หึๆ) วันนี้เราเขียนกำหนดการณ์ไว้ว่าตอนเช้าไพรเวทนารุโตะ(ตามที่เทะต้องการ) ตอนบ่ายไปเล่นเกมที่จะคอสแล้วมาช่วยกันทำปีก แต่ๆๆ มันก็มักไม่เป็นอย่างที่คิดหรอก เปลี่ยนชุดไพรเวท ถ่ายรูปไปประมาณ15รูป(พี่เรย์ถ่ายภายในเวลาประมาณ5นาที ซู้ดยอดถ่ายตอนไหนฟ่ะ) ถ่านกล้องดับวูบ (เออ...เราลืมเอาถ่านมาเปลี่ยนฟร่ะ) เลยกินข้าวกันก่อน เฮฮามาก...คุยกันเรื่องดูเร็กซ์(ก๊าก><)เทะกะเรย์ไม่รู้จัก เรย์บอกว่านมผงเหรอ กร๊ากๆขำกันแทบตาย แล้วยังเรื่องที่เรากินข้าวไม่หมดแล้วแบ่งให้เรย์แด๊กซ์ไปอย่างผะอืดพะอม(ก็เจ้าตัวว่าไหวนิ เราไม่ผิดๆ) จิงๆเชนก็กินไม่หมดแบ่งให้เทะแต่แอบแบ่งเงียบนะเออ เลยไม่โดนว่าเหมือนเรา ชิ! ....จากนั่นก็ไปเล่นเกมกันที่บ้านจิน ก่อนไปพี่เรย์ก็มัวแต่คุยโทรศัพท์จนเลยบ้านไปไกลมากๆแล้วเพิ่งมาบอกว่าเลยแล้ว เหอๆน่าฆ่าๆ ดูเกมกันเกือบเย็น สงสารเทะผู้หอบนารุโตะมาให้เรา3ชุดแต่ได้ไพรเวทแป็บเดียว แถมขนของมาเก้อไม่ได้ทำ ...ไม่ต้องน้อยใจนะเทะ เราก็ไม่ได้ทำปีกเหมือนกัน เหอๆ ...สรุปกำหนดการณ์ช้านจบสิ้นไม่เหมือนที่คิดเลยเฟ้ยยย แต่ช่างมัน ไงๆมันก็ออกมาสนุกไปอีกแบบ^^

กลับบ้านตาลไปเอาของเรย์กะเทะออกมา นั่งวาดรูปกันสักพัก เทะตั้งใจจะวาดนารุโตะให้เชน แต่จนแล้วจนรอดพี่แกก็วาดไม่เสร็จ เอาไปวาดต่อที่บ้านอยู่ดี เสียเวลาอยู่ซะเย็นทะม๊าย ...แล้วก็ไปส่งทั้งคู่ที่ปากเกร็ด เราก็ไปซื้อพลาสติกทำปีกกะลวด พอกลับไปบ้านก็เจอติม-แอน-โบ มาแล้ว เลยเม้าท์กันต่อปาย ตาลก็ยัดเยียดมูนชายด์ให้ดูอีก(จะขายไฮด์ให้ตรูรึไง) ก็หนุกดีดูเกย์ๆดี เหอๆ เชนที่บอกจะช่วยเราทำปีกก็ดันไปวาดรูปให้ชาวบ้าน เฮ้ยยยดูหนังจบก่อนก็ได้ฟ่ะ อุตส่าห์ฟิตนะนั่น คุยไปคุยมาโบก็มาคอสยูอันด้วย แล้ว2คนที่บ้าเกมก็เริ่มเม้าท์กันเข้าเป็นปี่เป็นขลุ่ย ว่าพวกพระเอก(เรย์และเรา)เป็นพวกคนเลว กร๊าซซซซโดนรุมคนเดียว อย่าให้เรย์อยู่ด้วยนะเฟ้ยเดี๋ยวเอาคืน เราก็มานั่งทำปีกเป็นชิ้นๆในกระดาษนสพ.สักพักก็เริ่มหมดอารมณ์ เก็บกลับไปทำที่บ้านดีกว่า ไงๆก็ทำคนเดียวอยู่ดี เชนไม่เห็นช่วยตรูเลย ไปนั่งคุยวาดรูปให้โบเฉยเลย ฮึ่ยๆ ไม่โกดๆอุ้มเดะดีๆ

อืมมมก็มีคุยเรื่องจะคอสเอ็กซ์กะเคียว จะให้เราเป็นบรีสเอ็กซ์เซล เอ้ยไม่ช่าย...เป็นบรีสมาสเตอร์ที่ต่อคอมได้ ไรฟ่ะแอบงีบตื่นมาก็ให้ช้านเป็นแฟ้บ เอ้ย! บรีส งืมๆๆเดี๋ยวดูก่องนะ ก็ไม่ค่อยสนเท่าไหร่แต่ถ้าเพื่อนคอสเราก็อยากคอสด้วยได้ ^^ คืนนี้ว่าจะแบ่งนอนชั้นบนกะล่าง แต่แอร์ข้างล่างดันเสีย เลยยัดกันชั้นบนหมด เฮะๆเราก็นอนเตียงกะติมแล้วก็ตาล (เอ๊ะ..ทำไมไม่ให้แขกมาไกลนอนเตียงฟ่ะ เพิ่งมาคิด [] -) แต่ดึกๆตาลโดนติมทำท่าละเมอขุดดิน (หลังจากที่เรียนวิชาเกษตรมา) โดนไปหลายจึ๊กทนไม่ไหวมานอนข้างล่างแทน55 และแล้วเตียงก็เป็นของ2เราเนอะติม (พวกนอนหลับเป็นตายทั้งคู่) ทั้งๆที่เตียงมันนอนได้4คนนะแต่ไปนอนฟูกข้างล่างกันหมด ง๊ากกกไม่กล้านอนกะเรา2ขนาดน้านเชียว //* [] *// กรั่กๆหลับๆตื่นๆเพราะร้อน(แอร์ไม่เย็น)แล้วก็ลุกไปห้องน้ำด้วยวิชาตัวเบา ไม่เหยียบใครด้วยนา จนมาหลับจริงๆเอาเกือบเช้า มะต้องมาว่าเราตื่นยากเลย ถ้าปลุกก็ตื่นนะเออ แค่กลิ้งไปกลิ้งมาก่อนตื่นอีก4-5รอบเอง เฮะๆ

พี่เรย์แอบหลับ

เทะทำท่ายังกะจะถูกข่มขืน(ก๊าก)

อยู่นิ่งๆสิ เพ่จะนั่ง

Umi

[30.10.04 ] เสาร์ 30 ต.ค.47

และแล้ววันที่รอมานานแต่แป็บเดียวก็มาถึง..ก็เริ่มซะที เราจองรถตู้ไปซีคอนที่หน้าบ้านเลย ขี้เกียจต่อรถจัด สมาชิกรถตู้ก็มี อุ้ม-เชน-ติม-ตาล-โบ-แอน แล้วก็มีไปรับเพิ่มที่เดอะมอล์ลงามฯ คือ อี๊ด-เทะ-ชาร์-เพื่อนชาร์อีก2คน(ขอโทษไม่ได้ถามชื่อนะ---->ถามแล้วอุ้มจำได้เรอะ เหอๆ) ค่ารถมัน550น่ะ เลยตกคนละ50บาท แพงไปไหมหว่า..แต่เราว่าสะดวกดีนะกะคนเยอะๆน่ะ

วันนี้เราเป็นผีพี่น้องทาจิบานะ(จำเชนมา) จากเกมซีโร่ล่ะ ชุดสีแดงที่เพ้นท์ลายผีเสื้อก็ได้เอามาใช้ซักที หนุกจังวิ่งหามุมถ่ายรูป มีฉากเข้ากะผีมากมาย พอดีมีห้องที่เป็นฮาลาวีนกับชั้นเฟอร์นิเจอร์ขายของเก่าด้วย ทำให้ภาพดูขลังมากมาย เหอๆ ชอบๆหลอนดี สีที่ออกมาก็เป็นประมาณซีเปียด้วย สวยดีนะ เรากะเชนก็เอาเชือกกับกระดิ่งมาผูกติดมือกัน เวลาเดินนี่ถ้าห่างกันเมื่อไหร่ด้ายจะไปพันชาวบ้านวุ่นวาย เฮะๆแอบดีใจได้ป่วนคนอื่นวุ่นวาย แล้วเดินๆหาที่กินข้าวอยู่ดีๆก็มีคนของบูทแฟนต้ามาถ่ายรูป แรกๆก็เฉยๆหรอกแต่หลังๆนี่บอกให้ยิ้มแบบจี๊ดจ๊าดวัยรุ่น =[]= ช้านคอสเป็นผีหน้าเศร้าหลอนขนาดน้านมาให้ยิ้ม ง๊ากกกกผิดอิมเมจแล้วลุง....แต่...ยิ้มก็ได้ฟร่ะ...เพื่อลุงแฟนต้าเลยนะนั่น (แอบอยากได้รูปในกล้องพี่แกมาก ถ่ายชัดดี)

งานวิบูลย์นี่ไม่มีไรน่าสนนอกจากถ่ายรูปเลยแฮะ ถ้ายังไม่ปรับปรุง เราอาจจาไม่ไปอีกก็ได้ ไกลฟร่ะ คนคอสก็กระจายไปตามหลืบ แบบคอสเองหนุกเองกลุ่มตัวเอง (เราก็เป็นหนึ่งในนั้น เหอๆ) .......งืมๆ...ก็มีไปเปิดหนังสือเกมที่โตเกียวโดกะโดจินเกมของเชน ชุดเกมเท่ห์มากมายเลย เยอะแยะไปหมด ออกแบบชุดกันเก่งจัง น่าคอสๆ มีเรื่องนึง จำชื่อไม่ได้ชุดเป็นเกราะๆผสมกิโมโนเท่สุดๆเลย แต่ชุดก็ยากสุดๆด้วย แกลบๆ

พอ4โมงก็เริ่มเปลี่ยนชุดกลับ วันนี้เชนแอบไปนอนกะคนอื่น ก็ไม่เป็นไรแค่อาจจาเหงาๆไปมั่งขาดเพื่อนไปคน ไปธุระก็ช่วยไม่ได้ ไม่เอาแต่ใจๆ อุ้มเดะดีๆ ไงๆก็มีพวกติมกะตาลอยู่ หนุกหนาน บ้าๆกันต่อไป แล้ววันนี้ทุกคนก็เริ่มกลับมาหาตัวคอสกันอีก เฮ้ยยยยจะเอาข้าม2ปีเลยเร้อออ ปีหน้าเรายังจะมาคอสยากเลยน๊า ใจเย็นๆกันมั่งเด้ แล้วก็โดนลากคอสเคียว ยังไม่รับปากเป็นทางการนะ เพราะมันก็อีกนานมากๆ ... แต่เราชอบคาแร็คเตอร์อาคารินะ (ไม่ใช่เพราะเป็นกระเทยหรอกเฟ้ย!!!) ปกติตัวที่เราคอสจะมีอะไรที่เหมือนเราหรือเราชอบสักอย่าง อย่างอาคารินี่ชอบแกล้งคนใช่ป่ะ แต่ถ้ามองดีๆแล้วเราว่าเขาไม่ได้แกล้งเล่นๆแค่นั้นหรอก การแกล้งคนอื่นก็เป็นการสร้างความคุ้นเคยสนิทสนมได้มากขึ้นเหมือนกันนะ แถมถ้ารู้ความลับด้วยนี่ไม่ต้องพูดถึง55 แล้วถ้าไม่มีคนแบบนี้โลกจะสนุกเหรอ จิงป่าว....เพราะงั้น..ยอมให้เราแกล้งเถอะทุกคน เฮะๆ อ้อๆ...แต่ที่เราทำใจลำบากคือ...อาคาริเขาชอบเคียวใช่มะ แล้วก็เกาะติดขอความรัก(ขอแต่งงานเลยนี่ฟ่า) ง๊ากกกกเราทำอย่างง้านได้ที่หนายยยย .....อ๊ะ...ไม่ได้รังเกียจเคียวนะ เดี๋ยวแอบมีโวย...แต่การแสดงออกแบบนี้เรากัวทำให้อีกฝ่ายรำคาญง่า เลยคิดว่านิสัยตรงนี้แหละที่น่าหนักใจจะทำได้เร้ออ มีที่เหมือนแล้วก็ไม่เหมือนในคนเดียว .....แถมเป็นกระ-เทย!!!!กร๊าซซซซซซ

เออ...คืนนี้เราต้องเอารูปในกล้องลงคอมแล้วไรท์เพื่อลบรูปในกล้องไว้ถ่ายต่อพรุ่งนี้ ...แต่เครื่องที่เอาไปลงดันไม่ซับพอร์ตกล้องเรา มันเรียกโปรแกรมซึ่งเราคิดว่าไม่ต้องใช้ อ๊ากกกกม่ายยยยย!!!!คิดได้อย่างเดียว เราต้องกลับบ้านไปเอาแผ่นตอนตี5แหงมๆ -_- ชีวิตหดหู่มากมาย จน...ตาลบอกลองเครื่องตาลดู เราไม่คิดว่าจะได้หรอกเพราะไงๆก็คงต้องมีแผ่นล่ะว่ะ เออ..ลองก็ลอง............เฮ้ยยยยย!!!!!ย๊ากกกก!!!!!ได้แล้วแล้วเฟ้ยยยยไม่ต้องกลับบ้านแล้ว เย้ๆลยบ้านไปไกลมากๆแล้วเฟ้ยยยยไม่ต้องแอบกลับบ้านแล้วพระเจ้า!!!! เย้ๆ แต่บ้านตาลไม่มีเครื่องไรท์ต้องส่งเข้าเมลตัวเองอย่างทรหดรูปละ300ก่าๆkb ก็ยังดีกว่ากลับบ้านแล้วโดนว่าแหละ นั่งโหลดจนตี2แอบฝากโหลดต่อ(ชั่วร้ายมากงานตัวเอง..แต่เค้าไม่ไหวแล้วล่ะตัวเอง เหอๆ)

คืนนี้เราก็นอนกะติมอีกแล้ว เอ๊ะตาลด้วยรึป่าว เราจำได้แต่คนที่นอนใกล้เราที่สุด55 คืนนี้หลับสนิทเป็นตาย คร่อกกกกกฟี้~~~~~

โฆษณาแฟนต้าให้งับ

Umi

[31.10.04 ] อาทิตย์ 31 ต.ค.47

รถตู้ก็มารับเหมือนเดิมแต่วันนี้แอบออกช้าให้รถตู้รอนิดหน่อย(แกล้งๆมะวานมารับสาย) วันนี้มี อุ้ม-ติม-ตาล-โบ-แอน-อี้ด-เอ๊ะ-กะอีก2คนจำชื่อไม่ได้ แหะๆ(โทษๆน้า) ถึงซีคอนเร็วกว่ามะวานอีก ห้างเพิ่งเปิด แต่ดีแล้วล่ะ ชุดวันนี้วุ่นวายมาก หลายชิ้นส่วน คงแต่งตัวกันนานเลยล่ะ อ้อๆวันนี้เราแต่งเกมXenosaga กันล่ะ ไปถึงสุมกันที่ห้องน้ำละเลงแป้งให้หัวตาลก่อน แอบดีใจนะออกมาสีให้มากเลย สวยก่าพวกพ่นสเปรย์อีก ดีใจไหมตาล เคะๆ แล้วเราก็เริ่มแต่งตัวเองบ้างล่อไปเป็นชั่วโมง ให้พวกตาลพ่นหัวชมพูให้ เห็นบอกสีชมพูนี้สวยกันแต่ตรูจะตายอยู่แล้วหายจายไม่ออก หนังสือพิมพ์ปิดหน้ามองไม่เห็นสีไรเลย จนพ่นเสร็จแทบขาดใจถึงเห็นสีหัวของโมะ กรี๊ดดดชมพูไปป่าว มันออกขาวๆด้วยนะ สีสวยเหรอ งืมๆ คนอื่นว่างั้นก็โอเค

ออกจากห้องน้ำก็ว่าจะไม่โทรหาเคออสคุงเพราะกะไปเดินหาตัวเหลืองๆในงานเอาเอง (แอบปล่อยให้อยู่คนเดียวไปก่อน เฮะๆ) เดินไปเจอพี่แฟนต้ามะวานขอถ่ายรูปอีกแล้ว เลยบอกให้รอเพื่อนตัวเหลืองของหนูอีกคนก่อน อืมๆชักจะเริ่มนาน...ในที่สุดก็ต้องโทรหาจนได้ (ไอ้เราก็นึกว่าจะมาถึงก่อน) ถ่ายรูปแล้วก็ออกเดินทางเดินเล่นตามระเบียบ หามุมสวยๆข้างล่างตามเคย ดีนะมีซุ้มเขียวๆเยอะได้ฉากธรรมชาติด้วย

วันนี้เอาแซนวิชทูน่ามากินเป็นอาหารกลางวัน...แต่มีคนกินไม่ได้ กร๊ากกกโทษน๊า...ไม่รู้นินานึกว่าไม่กินแค่น้ำปลา (ปกติเราก็ไม่กินปลาแต่ดันกินทูน่าได้) เลยไปซื้อเครปให้แทน (หร่อยป่าว) เดินไปเดินมาก็ไปหาที่ถ่ายรูปข้างล่างตรงโยโย่แลนด์กัน อ๊า....ฉากเจ๋งมากมาย เสียดายเพิ่งมาเจอเอาตอนกล้องเราเริ่มเดี้ยง ใช้แฟลตไม่ได้แล้ว พึ่งพากล้องคนอื่น รบกวนอีกแล้วเกรงใจจัง *-* มีฉากหลุมศพไม้กางเขนด้วย...มะวานน่าลงมาเล่น

พอเริ่มเย็นๆก็มานัดกันว่าจะเอาไง ที่เคยบอกไว้เรื่องจะเที่ยวฮาลาวีนต่อ ....ก็2จิต2ใจเห็นนานๆจะได้ไปซักทีก็อยากไป แต่อีกใจก็หวงติมกะตาลจะปล่อยไปก็เหมือนตัวเองเอาตัวรอดสบาย อืมมมม...งั้นไว้ไปงานอื่นแทนฮาลาวีนล่ะกัน นอนเล่นที่บ้านคุยกันก็หนุกเหมือนกันแหละ ว่าแล้วก็อดไปฮาลาวีน...งานนี้อดไปสวนหลวง...อดถ่ายสติ๊กเกอร์...อดถ่ายอิทาจิจิ้มหัวซาสึเกะ...อดทำปีก.....ง๊ากกกกไหงคิดไรไว้แล้วไม่ได้ทำทุกทีTT_TT .....ยังดีนะที่ไม่ได้ทำพวกนี้แล้วยังสนุกอยู่ แบบว่าแค่นั่งเล่นนั่งคุยกันก็สนุกแล้ว ไม่ต้องไปทำอะไรแบบที่คิดไว้...เราก็เลยไม่ผิดหวังเท่าไหร่ แค่นี้ก็มีฟามสุขแล้ว ได้อยู่กะทุกคน^^