2004/Nov/07

สมัครblogไว้เล่นๆแล้วก็มานั่งเอ๋อ...ตรูจะเขียนไรล่ะเนี้ย = [] = อยากเขียนแต่ไม่อยากให้คนอื่นอ่านแฮะ (แล้วจะสมัครทำม๊าย) พอรู้ว่าคนที่เราเขียนถึงมาอ่านแล้วไม่กล้าใส่ไฟเยอะ55 อืมๆเอาเหอะไงๆเราก็ว่าเราขี้เกียจเพราะงั้นคงมาอัพไม่บ่อยหรอก(มั๊ง) แต่หลักๆคงเป็นรีพอร์ทงานคอสต่างๆแหละ เพราะเราลืมง่ายเว่อร์ๆ มีไรบันทึกกันลืมก็ดีเหมือนกันแฮะ เฮะๆ

[29.10.04 ] ศุกร์ 29 ต.ค.47

วันนี้เป็นวันที่ห้ามลืมนัดเด็ดขาดต้องตั้งนาฬิกาปลุกไว้2เครื่อง กะเตือนนัดหมายในโทรศัพท์กันลืมอีก(เว่อร์เจง) ก็วันนี้เชนจะมาจากลำปาง ต้องไปรับที่สถานีรถไฟดอนเมืองตอน7โมงเช้า (อืมเช้าแฮะ กัวไม่ตื่น)

ไปๆมาๆตอนกลางคืนเลยนอนไม่ค่อยหลับ ด้วยความที่กัวไม่ตื่น(เวงกำ) ทำให้มาง่วงตอนเช้าอีก =_= พอไปรับก็พามาปากเกร็ด นั่งแท็กซี่กัน ด้วยความเอ๋อของเราอีกแล้วที่ไม่รู้ว่าขึ้นรถอีกฝั่งมันจะใกล้กว่า ต้องให้เด็กดอยอย่างเชนมาบอก(เสียชื่อเด็กกรุงจิง) ค่ารถเลยปาไปเกือบ200 []

ก็มาถึงบ้านก่อนเจ้าของบ้านอีก เหอๆ งานวิบูลย์คราวนี้มาค้างบ้านติมกะตาล4วัน3คืน ตอนนี้ตาลรอรับเรย์กะเทะที่ปากกร็ด โถ่ตาลที่น่าฉงฉาน รอเทะไปเห้ออ เรื่องปกตินินา อิๆ(รอเราจนชินแล้วนิ)

ประมาณ9โมงก็มาถึงครบทุกคน เรย์กะเทะก็แบกของกันมาอลังการมากมาย คิดเรอะว่าจะได้ทำ(แอบคิดในใจ หึๆ) วันนี้เราเขียนกำหนดการณ์ไว้ว่าตอนเช้าไพรเวทนารุโตะ(ตามที่เทะต้องการ) ตอนบ่ายไปเล่นเกมที่จะคอสแล้วมาช่วยกันทำปีก แต่ๆๆ มันก็มักไม่เป็นอย่างที่คิดหรอก เปลี่ยนชุดไพรเวท ถ่ายรูปไปประมาณ15รูป(พี่เรย์ถ่ายภายในเวลาประมาณ5นาที ซู้ดยอดถ่ายตอนไหนฟ่ะ) ถ่านกล้องดับวูบ (เออ...เราลืมเอาถ่านมาเปลี่ยนฟร่ะ) เลยกินข้าวกันก่อน เฮฮามาก...คุยกันเรื่องดูเร็กซ์(ก๊าก><)เทะกะเรย์ไม่รู้จัก เรย์บอกว่านมผงเหรอ กร๊ากๆขำกันแทบตาย แล้วยังเรื่องที่เรากินข้าวไม่หมดแล้วแบ่งให้เรย์แด๊กซ์ไปอย่างผะอืดพะอม(ก็เจ้าตัวว่าไหวนิ เราไม่ผิดๆ) จิงๆเชนก็กินไม่หมดแบ่งให้เทะแต่แอบแบ่งเงียบนะเออ เลยไม่โดนว่าเหมือนเรา ชิ! ....จากนั่นก็ไปเล่นเกมกันที่บ้านจิน ก่อนไปพี่เรย์ก็มัวแต่คุยโทรศัพท์จนเลยบ้านไปไกลมากๆแล้วเพิ่งมาบอกว่าเลยแล้ว เหอๆน่าฆ่าๆ ดูเกมกันเกือบเย็น สงสารเทะผู้หอบนารุโตะมาให้เรา3ชุดแต่ได้ไพรเวทแป็บเดียว แถมขนของมาเก้อไม่ได้ทำ ...ไม่ต้องน้อยใจนะเทะ เราก็ไม่ได้ทำปีกเหมือนกัน เหอๆ ...สรุปกำหนดการณ์ช้านจบสิ้นไม่เหมือนที่คิดเลยเฟ้ยยย แต่ช่างมัน ไงๆมันก็ออกมาสนุกไปอีกแบบ^^

กลับบ้านตาลไปเอาของเรย์กะเทะออกมา นั่งวาดรูปกันสักพัก เทะตั้งใจจะวาดนารุโตะให้เชน แต่จนแล้วจนรอดพี่แกก็วาดไม่เสร็จ เอาไปวาดต่อที่บ้านอยู่ดี เสียเวลาอยู่ซะเย็นทะม๊าย ...แล้วก็ไปส่งทั้งคู่ที่ปากเกร็ด เราก็ไปซื้อพลาสติกทำปีกกะลวด พอกลับไปบ้านก็เจอติม-แอน-โบ มาแล้ว เลยเม้าท์กันต่อปาย ตาลก็ยัดเยียดมูนชายด์ให้ดูอีก(จะขายไฮด์ให้ตรูรึไง) ก็หนุกดีดูเกย์ๆดี เหอๆ เชนที่บอกจะช่วยเราทำปีกก็ดันไปวาดรูปให้ชาวบ้าน เฮ้ยยยดูหนังจบก่อนก็ได้ฟ่ะ อุตส่าห์ฟิตนะนั่น คุยไปคุยมาโบก็มาคอสยูอันด้วย แล้ว2คนที่บ้าเกมก็เริ่มเม้าท์กันเข้าเป็นปี่เป็นขลุ่ย ว่าพวกพระเอก(เรย์และเรา)เป็นพวกคนเลว กร๊าซซซซโดนรุมคนเดียว อย่าให้เรย์อยู่ด้วยนะเฟ้ยเดี๋ยวเอาคืน เราก็มานั่งทำปีกเป็นชิ้นๆในกระดาษนสพ.สักพักก็เริ่มหมดอารมณ์ เก็บกลับไปทำที่บ้านดีกว่า ไงๆก็ทำคนเดียวอยู่ดี เชนไม่เห็นช่วยตรูเลย ไปนั่งคุยวาดรูปให้โบเฉยเลย ฮึ่ยๆ ไม่โกดๆอุ้มเดะดีๆ

อืมมมก็มีคุยเรื่องจะคอสเอ็กซ์กะเคียว จะให้เราเป็นบรีสเอ็กซ์เซล เอ้ยไม่ช่าย...เป็นบรีสมาสเตอร์ที่ต่อคอมได้ ไรฟ่ะแอบงีบตื่นมาก็ให้ช้านเป็นแฟ้บ เอ้ย! บรีส งืมๆๆเดี๋ยวดูก่องนะ ก็ไม่ค่อยสนเท่าไหร่แต่ถ้าเพื่อนคอสเราก็อยากคอสด้วยได้ ^^ คืนนี้ว่าจะแบ่งนอนชั้นบนกะล่าง แต่แอร์ข้างล่างดันเสีย เลยยัดกันชั้นบนหมด เฮะๆเราก็นอนเตียงกะติมแล้วก็ตาล (เอ๊ะ..ทำไมไม่ให้แขกมาไกลนอนเตียงฟ่ะ เพิ่งมาคิด [] -) แต่ดึกๆตาลโดนติมทำท่าละเมอขุดดิน (หลังจากที่เรียนวิชาเกษตรมา) โดนไปหลายจึ๊กทนไม่ไหวมานอนข้างล่างแทน55 และแล้วเตียงก็เป็นของ2เราเนอะติม (พวกนอนหลับเป็นตายทั้งคู่) ทั้งๆที่เตียงมันนอนได้4คนนะแต่ไปนอนฟูกข้างล่างกันหมด ง๊ากกกไม่กล้านอนกะเรา2ขนาดน้านเชียว //* [] *// กรั่กๆหลับๆตื่นๆเพราะร้อน(แอร์ไม่เย็น)แล้วก็ลุกไปห้องน้ำด้วยวิชาตัวเบา ไม่เหยียบใครด้วยนา จนมาหลับจริงๆเอาเกือบเช้า มะต้องมาว่าเราตื่นยากเลย ถ้าปลุกก็ตื่นนะเออ แค่กลิ้งไปกลิ้งมาก่อนตื่นอีก4-5รอบเอง เฮะๆ

พี่เรย์แอบหลับ

เทะทำท่ายังกะจะถูกข่มขืน(ก๊าก)

อยู่นิ่งๆสิ เพ่จะนั่ง

Umi

[30.10.04 ] เสาร์ 30 ต.ค.47

และแล้ววันที่รอมานานแต่แป็บเดียวก็มาถึง..ก็เริ่มซะที เราจองรถตู้ไปซีคอนที่หน้าบ้านเลย ขี้เกียจต่อรถจัด สมาชิกรถตู้ก็มี อุ้ม-เชน-ติม-ตาล-โบ-แอน แล้วก็มีไปรับเพิ่มที่เดอะมอล์ลงามฯ คือ อี๊ด-เทะ-ชาร์-เพื่อนชาร์อีก2คน(ขอโทษไม่ได้ถามชื่อนะ---->ถามแล้วอุ้มจำได้เรอะ เหอๆ) ค่ารถมัน550น่ะ เลยตกคนละ50บาท แพงไปไหมหว่า..แต่เราว่าสะดวกดีนะกะคนเยอะๆน่ะ

วันนี้เราเป็นผีพี่น้องทาจิบานะ(จำเชนมา) จากเกมซีโร่ล่ะ ชุดสีแดงที่เพ้นท์ลายผีเสื้อก็ได้เอามาใช้ซักที หนุกจังวิ่งหามุมถ่ายรูป มีฉากเข้ากะผีมากมาย พอดีมีห้องที่เป็นฮาลาวีนกับชั้นเฟอร์นิเจอร์ขายของเก่าด้วย ทำให้ภาพดูขลังมากมาย เหอๆ ชอบๆหลอนดี สีที่ออกมาก็เป็นประมาณซีเปียด้วย สวยดีนะ เรากะเชนก็เอาเชือกกับกระดิ่งมาผูกติดมือกัน เวลาเดินนี่ถ้าห่างกันเมื่อไหร่ด้ายจะไปพันชาวบ้านวุ่นวาย เฮะๆแอบดีใจได้ป่วนคนอื่นวุ่นวาย แล้วเดินๆหาที่กินข้าวอยู่ดีๆก็มีคนของบูทแฟนต้ามาถ่ายรูป แรกๆก็เฉยๆหรอกแต่หลังๆนี่บอกให้ยิ้มแบบจี๊ดจ๊าดวัยรุ่น =[]= ช้านคอสเป็นผีหน้าเศร้าหลอนขนาดน้านมาให้ยิ้ม ง๊ากกกกผิดอิมเมจแล้วลุง....แต่...ยิ้มก็ได้ฟร่ะ...เพื่อลุงแฟนต้าเลยนะนั่น (แอบอยากได้รูปในกล้องพี่แกมาก ถ่ายชัดดี)

งานวิบูลย์นี่ไม่มีไรน่าสนนอกจากถ่ายรูปเลยแฮะ ถ้ายังไม่ปรับปรุง เราอาจจาไม่ไปอีกก็ได้ ไกลฟร่ะ คนคอสก็กระจายไปตามหลืบ แบบคอสเองหนุกเองกลุ่มตัวเอง (เราก็เป็นหนึ่งในนั้น เหอๆ) .......งืมๆ...ก็มีไปเปิดหนังสือเกมที่โตเกียวโดกะโดจินเกมของเชน ชุดเกมเท่ห์มากมายเลย เยอะแยะไปหมด ออกแบบชุดกันเก่งจัง น่าคอสๆ มีเรื่องนึง จำชื่อไม่ได้ชุดเป็นเกราะๆผสมกิโมโนเท่สุดๆเลย แต่ชุดก็ยากสุดๆด้วย แกลบๆ

พอ4โมงก็เริ่มเปลี่ยนชุดกลับ วันนี้เชนแอบไปนอนกะคนอื่น ก็ไม่เป็นไรแค่อาจจาเหงาๆไปมั่งขาดเพื่อนไปคน ไปธุระก็ช่วยไม่ได้ ไม่เอาแต่ใจๆ อุ้มเดะดีๆ ไงๆก็มีพวกติมกะตาลอยู่ หนุกหนา